Joker123

Joker123 เกมทำเงิน : Ancient Artifacts

Joker123 เกมกล่าวถึงวัตถุโบราณของจีน ที่มีอายุยาวนาน และยังช่วยให้นักประวัติศาสตร์ได้รู้ถึงความเป็นอยู่ในอดีตที่ผ่านมานับพันปี อย่างเช่นสมัยราชวงศ์ถัง เครื่องเคลือบในสมัยถังเป็นหนึ่งในแผ่นดิน เพราะการเผาให้เนื้อแกร่งขึ้น การนำสี มาเคลือนทับกันหลาย ๆ สี เตาเผาที่โด่งดังในสมัยถัง คือ เครื่องถ้วยสีสาวของยั่วโจว และ เครื่องถ้วยสีขาวของซิ่งโจว สมัยถังตอนต้นมีอาณาเขตไปถึง เตอร์กีสถาน นั่นรวมถึงเกาหลี และเวียดนามด้วยที่เป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรถัง และพุทธศาสนาเริ่มแพร่เข้ามาตอนปลายของราชวงศ์ถังราว พ.ศ. 1450

ความล้ำค่าและการให้ความหมายที่เป็นมงคลต่อทุกสิ่งของจีน เป็นที่มาของความเชื่อเรื่อง “หยก” ว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี แคล้วคลาดปลอดภัย คุ้มครองผู้สวมใส่จากสิ่งชั่วร้าย ชาวจีนยกย่องว่าหยกเป็นสัญลักษณ์แห่งคุณธรรม 5 ประการ ใจบุญ, กล้าหาญ, ยุติธรรม, สมถะ และมีสติปัญญา ชาวจีนในสมัยพันกว่าปีที่แล้วนิยมใช้หยกไม่ว่าจะเป็นชนชั้นใด แม้แต่พระจักรพรรดิยังทรงใช้หยกเป็นตราประทับ

และแหวนประจำพระองค์ ส่วนชาวจีนทั่วไปนั้นจะให้ลูกหลานพกหยกติดตัวเป็นประจำ เช่นผู้หญิงจะใส่กำไลหยก ส่วนผู้ชายจะทำเป็นจี้หยก หรือพระหยก ด้วยความเชื่อที่ว่าหยกสามารถบอกเหตุได้จากสีของหยก หากหยกมีสีสันสดใส แสดงว่าเจ้าของหยกกำลังจะมีโชค แต่ถ้าหยกมีสีหมอง หรือมีรอยร้าว หมายถึงเจ้าของหยกกำลังจะมีเคราะห์ อีกทั้งชาวจีนยังเชื่อว่า หยกนั้นสร้างสมดุลให้ร่างกายไม่ให้ร้อนหรือเย็นจนเกินไปทำให้เจ้าของหยกเป็นผู้ที่มีสุขภาพดี นั่นเป็นเพราะหยกมีคุณสมบัติที่เย็น

Joker123 ฟีเจอร์ในเกมและสัญลักษณ์การจ่าย

 1. โจ้กเกอร์ นำสัญลักษณ์มงคลเหล่านี้ใส่ไว้ในเกมไม่ว่าจะเป็น มังกรหยก, พระทองคำ, ลูกแก้วหยก, ดาบ, พิณ, กระดานเกม, ปิ่นปักผม, ภาพวาด และโหมดอักษร K Q A J 9 10 รวม 14 สัญลักษณ์
 2. ลักษณะเกม 5 รีล 3 แถว กับ 25 เส้นจ่ายเงิน วิดีโอสล็อต ทิศทางการชนะนับจากซ้ายไปขวา เกมนี้เป็นเกมที่มีความพอดี ไม่ยาก และ ไม่ง่ายจนเกินไป ผู้เล่นสามารถเล่นได้ตั้งแต่มือใหม่, ผู้ที่มีทุนน้อย หรือ ผู้ที่มีทุนหนา รองรับได้ทุกประเภท การเดิมพันแนะนำให้เดิมพันเส้นจ่ายเงินให้ครบทุกเส้น เนื่องจากสัญลักษณ์ในเกมมีค่อนข้างเยอะ ดังนั้นเพื่อเพิ่มโอกาสการชนะเส้นจ่ายเงิน และการเข้าสู่โหมดฟรีสปินนั้น จำเป็นต้องเดิมพันกับเส้นจ่ายเงินให้ครบทุกเส้น
 3. Scatter แทนด้วยรูป มังกรหยก เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3 ภาพจะได้เข้าสู่โหมดฟรีสปินทันที และ มังหยกยังมอบโชคให้กับผู้เล่นอีกด้วย หากผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 40-100-6,000 เท่าตามลำดับ
 4. Wild มีสัญลักษณ์ 2 ตัวคือรูป ลูกแก้วหยก และ ดาบ สามารถแทนสัญลักษณ์ได้ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น Scatter และ Wild จะปรากฏในรีลที่ 2-3-4 เท่านั้น
 5. Free Spin เกมจะมอบฟรีสปินให้แก่ผู้เล่นทันทีเมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพ จะได้รับฟรีสปิน 8-12-20 ครั้ง และสำหรับในโหมดฟรีสปินนี้ หากผู้เล่นเปิด Scatter ได้เพียง 2 ภาพ ก็จะได้รับฟรีสปินบวกเพิ่มไปอีก 5 ครั้ง
  1. Wild เมื่อปรากฏบนรีลที่ 2 ผู้เล่นจะได้รับโบนัสคูณ 2 หรือ 4 เท่า
  2. หากปรากฏบนรีลที่ 3 ผู้เล่นจะได้รับโบนัสคูณ 2 หรือ 5 เท่า
  3. หากปรากฏบนรีลที่ 4 ผู้เล่นจะได้รับโบนัสคูณ 2 หรือ 5 เท่า
 6. ฟีเจอร์ไพ่ดำแดง เกมไพ่ดำแดง ที่หลายคนชื่นชอบ เป็นการทายไพ่ 5 ครั้ง ให้สีออกมาตรงเมื่อไพ่เปิดขึ้น ว่าสีดำ หรือ สีแดง เงินรางวัลจะคูณ 2 เท่าไปเรื่อย ๆ เมื่อทายถูกครบ 5 ครั้ง ผู้เล่นจะได้เงินรางวัลทั้งหมดไป หากทายผิดแม้แต่ครั้งเดียว เงินรางวัลในเกมไพ่ที่สะสมมานี้ก็จะหายไปด้วย
 7.  สัญลักษณ์ที่มีรางวัลเงินคูณที่น่าสนใจคือรูป
  1. พระทองคำ เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 2-3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 1.60-16-80-160 เท่าตามลำดับ
  2. พิณ เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 16-64-120 เท่าตามลำดับ
  3. กระดานเกม เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 12-24-64 เท่าตามลำดับ
  4. ภาพวาด เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 16-40-80 เท่าตามลำดับ
 8. หากท่านใดยังไม่สมัครเป็นสมาชิกของเว็บ อย่ากดสมัครสมาชิกของเว็บได้ทุกช่องทางที่ผู้เล่นสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง เว็บนี้มีความมั่นคงทางการเงิน และมีพนักงานบริการคอยต้อนรับลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเช่น และอย่าลืมติดต่อสอบถามโปรโมชั่นก่อนสมัครได้เลย ว่ามีจัดกิจกรรมอะไรบ้าง มี เครดิตฟรี มอบให้เท่าไหร่ และมีโบนัสพิเศษอะไรให้บริการ พนักงานผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ให้คำตอบในคำถามของลูกค้าได้ทุกคำถาม

Ancient Artifacts by Joker123 เป็นเกมระดับกลาง ๆ ไม่ยาก และ ไม่ง่ายสำหรับลูกค้าใหม่จนเกินไป สามารถเล่นได้เพลิน ๆ ด้วยเงินขั้นต่ำ นอกจากเกมที่เล่นง่าย เนื่องจากมีเส้นจ่ายเงินที่เยอะแล้ว โหมดฟรีสปินผู้เล่นก็เข้าได้ไม่ยากเลย เพราะScatter ปรากฏขึ้นตลอดเวลา และยังมีเงินรางวัลคูณ พร้อมกับฟรีสปินที่เตรียมไว้มอบให้ลูกค้าถึง 20 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีเงินโบนัสคูณเพิ่มเข้าไปในฟรีสปินให้ลูกค้าได้โกยกำไรกันด้วย ทั้งนี้เงินตอบแทนที่ลูกค้าจะได้รับ คำนวนจากเงินเดิมพันของลูกค้าเป็นหลัก ดังนั้น หากใครทุนน้อย ไม่ต้องเสียใจ เพราะสามารถใช้ทุนน้อยสร้างเงินทุนเพิ่มในเกมนี้ได้ไม่ยากเลย